A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2020-2021

             Chiều ngày 25/02/2021, tại Hội trường UBND huyện Vĩnh Lợi, Phòng Giáo dục và Đào tạo, tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020-2021.

                 Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Bà Đoàn Thị Thùy Linh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non-Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II; đánh giá tổng kết các kỳ thi, hội thi, các hoạt động phong trào trong học kỳ I.

Ảnh: Ông Tô Thành – PTP GD&ĐT: Báo cáo sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II

Ảnh: Ông Châu Minh Thoại – PTP GD&ĐT: Báo cáo đánh giá tổng kết các kỳ thi, hội thi, các hoạt động phong trào trong học kỳ I

Kết thúc học kỳ I, ngành giáo dục tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, toàn ngành có sự chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức và hành động, các hoạt động giáo dục đã đi vào nề nếp; chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng cao, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Vĩnh Lợi hoàn thành xuất sắc các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội trong năm. Qua đó, Phòng GD&ĐT đã khen thưởng và trao cờ, trao bằng khen của UBND tỉnh cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Ảnh. Các tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc dẫn đầu các khối thi đua

Ảnh. Các tập thể đạt giải trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non - Mẫu giáo

Ảnh. Các tập thể đạt giải trong Hội khỏe Phù đổng vòng huyện

Ảnh. Các tập thể đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện

Tại Hội nghị, các đại biểu thống nhất cao với dự thảo báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong học kỳ I, những nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp cần thực hiện trong học kỳ II, năm học 2020 - 2021.

Ảnh: Bà Đoàn Thị Thùy Linh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, bà Đoàn Thị Thùy Linh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao kết quả các đơn vị trường học và ngành đạt được trong học kỳ I. Qua đó, nhấn mạnh yêu cầu Hiệu trưởng các trường cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II. Trong đó, quan tâm đến chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng khi tham gia các phong trào, hội thi cấp tỉnh. Đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, phương án dạy học qua Internet. Đồng thời, quan tâm nhiều đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nâng cao uy tín, đạo đức nhà giáo và lưu ý những vấn đề quan trọng cần tập trung thực hiện đến cuối năm học nhằm đạt được những chỉ tiêu đề ra.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan