Tin hoạt động Ngoài giờ lên lớp

Thành tích tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm học: 2017 - 2018

Đầu tháng 01 năm 2018, trường TH Phan Đình Phùng đưa đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2017 do Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Lợi tổ chức.

Tham gia Hội khỏe Phùng Đổng năm nay, trường TH Phan Đình Phùng cử 22 vận động viên tham gia ở tất cả các nội dung của Hội khỏe; Bóng đá, điền kinh, cờ vua, bóng bàn... Kết quả đạt 01 huy chương vàng, 03 huy chương Bạc. Đạt giải Nhì toàn đoàn khối Tiểu học. Có 04 vận động viên đủ điều kiện tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh ở các nội dung thi đấu Cờ Vua, Bóng bàn và Điền Kinh, dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 3 năm 2018.

Nguyễn Thành Công

(Tổng hợp và đưa tin)